Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 013

giới thiệu về trung tâm bida98

1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Bida98 được thành lập từ năm 2019 vào thời điểm thị trường giải trí đang bước đầu nở rộ và phát triển. Lựa chọn kinh doanh loại hình giải trí bida, BIDA98 định hướng trở thành đơn vị tiên phong trong xây dựng và mở rộng chuỗi hệ thống bida tại Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, thương hiệu BIDA98 được ra đời mang khát vọng trở thành thương hiệu đứng đầu thị trường trong dịch vụ cho thuê BIDA.

Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 008

Khách hàng đến với BIDA98 sẽ được thưởng thức dịch vụ bida đỉnh cao với bàn chơi BIDA, cây cơ chất lượng trong không gian sang trọng và thoáng mát. Thiết kế không gian theo phong cách Industrial thịnh hành, pha trộn giữa nhiều phong cách khác nhau, đem lại một cái nhìn ấn tượng mạnh trong thiết kế, vừa mang nét cổ điển, hiện đại, lịch lãm và thời thượng.

2. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: CHUỖI BIDA98 ĐƯỢC KHÁCH HÀI LÒNG NHẤT VIỆT NAM

Sự hài lòng của khách hàng là nguồn sống của BIDA98. Bằng những phong trào thiết thực và huấn luyện kỹ năng, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hành trình của BIDA98 với khẩu hiệu “Đón khách niềm nở – tiếp khách nồng hậu – tiễn khách lưu luyến”.

 

Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 004

Sứ mệnh: ĐỊNH NGHĨA LẠI MỘT NGÀNH BIDA SẠCH

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược bền vững, BIDA98 đang từng bước định nghĩa lại thị trường cho thuê bida tại Việt Nam. Đưa bida – một loại hình giải trí văn hóa nghệ thuật – trở lại đúng với bản chất của nó, đáp ứng nhu cầu giải trí tinh thần của xã hội.

Giá trị cốt lõi: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ TIỀM LỰC CON NGƯỜI

BIDA98 định hướng xây dựng môi trường làm việc và doanh hóa văn nghiệp Giàu tâm huyết – Mạnh đoàn kết. Đặc biệt, BIDA98 trân trọng giá trị cũng như vai trò của mỗi thành viên trong hệ thống, luôn tạo điều kiện thuận lợi để mỗi cá nhân được phát triển, sáng tạo không giới hạn để cùng vượt lên bứt phá dẫn đầu.

hình ảnh khách chơi bida98 7676

3. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Tại BIDA98, mỗi nhân viên ở từng vị trí cụ thể đều có chung một quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và luôn nhiệt huyết vì quyền lợi khách hàng. Cán bộ quản lý tại BIDA98 là những người có tầm nhìn chiến lược vững vàng, có năng lực tổ chức và quản lý tốt, thấu hiểu và luôn phát huy giá trị cốt lõi của công ty nhằm tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng đổi mới. Các cán bộ nhân viên BIDA98 luôn có sự chủ động, nhiệt huyết đam mê trong công việc. Những con người ưu tú đó cùng đồng lòng, chung tay và hướng đến 1 tập thể vững mạnh, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững đậm bản sắc riêng mang tên BIDA98.

Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 006

4. KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

+ Chất lượng đẳng cấp: chú trọng đầu tư chất lượng dịch vụ, hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng một cách bài bản chuyên nghiệp, nhằm mang đến trải nghiệm ca hát giải trí đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt, BIDA98 hướng đến giá trị bền vững nên không ngừng chuẩn hóa các cơ sở chi nhánh, giữ gìn mỹ quan, nâng cấp thường xuyên hệ thống trang thiết bị bida, cập nhật xu hướng và cách chơi bida thịnh hành để mang đến chất lượng và dịch vụ ổn định nhất cho khách hàng.

Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 009

+ Dịch vụ tận tâm : đội ngũ tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, dành trọn tâm tình, tận tụy và hết lòng phục vụ như chính người thân. Khách đến BIDA98 sẽ nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ nhân viên chuyên nghiệp với thái độ thân thiện, luôn lắng nghe các phản hồi, ghi nhận và nỗ lực cải thiện nhanh chóng.

+ Tinh hoa ẩm thực : tuyển chọn các món ăn thức uống đặc sắc phong cách Á Âu kết hợp. Mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật sở hữu hương vị đậm đà, trình bày bắt mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hình ảnh câu lạc bộ bida98 huyện hóc môn tphcm 019

ĐẶC BIỆT: Với mong muốn dành tặng cho khách hàng những gì tốt nhất, BIDA98 luôn có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên hàng tháng. Những phần quà tặng hấp dẫn, cơ hội bốc thăm trúng giải thưởng lớn, ICOOL là nơi lý tưởng ghi dấu khoảng khắc giải trí tràn đầy niềm vui cho gia đình, bạn bè và tổ chức doanh nghiệp.

Một số hình ảnh Câu Lạc Bộ Bida98